TextBody
, 25/05/2024
Giải pháp sinh thái - Tái tạo thông minh - Công trình bền vững
vn eng
Giải pháp sinh thái - Tái tạo thông minh - Công trình bền vững

Hội nghị sơ kết công tác 06 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023 của Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình

04/07/2023

(WIP) - Ngày 03/7/2023, Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023.

Tham dự Hội nghị sơ kết có các đồng chí trong Chi ủy - Ban Lãnh đạoViện; Lãnh đạo các phòng, trung tâm trực thuộc Viện; Đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động đang làm việc tại Viện.

Toàn cảnh Hội nghị sơ kết

Thay mặt Ban Lãnh đạo Viện, PGS.TS Nguyễn Quốc Huy -Viện trưởng đã trình bày báo cáo sơ kết thực hiện công tác 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm.

PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy, Viện trưởng Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm 2023

Bên cạnh những thành tích đã đạt được, hội nghị đã nghe các ý kiến góp ý của viên chức và người lao động về những khó khăn của Viện như thiếu cán bộ khoa học có trình độ chuyên môn cao ở một số lĩnh vực mũi nhọn, một số trang thiết bị xuống cấp, hư hỏng…

Sau khi nghe ý kiến đóng góp của Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng đại diện người lao động trong Viện, Viện trưởng Nguyễn Quốc Huy đã nêu phương hướng giải quyết và kế hoạch công tác cho 6 tháng cuối năm như sau:

- Tập trung đào tạo, nâng cao trình độ của đội ngũ cán bộ, người lao động trong Viện; hoàn thành các chứng chỉ hành nghề.

- Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ, tăng cường hợp tác với các đối tác truyền thống và mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tác mới trong nước và nước ngoài.

- Nâng cấp, sửa chữa trang thiết bị, máy móc để đáp ứng theo chiến lược phát triển của Viện.

Viện trưởng Nguyễn Quốc Huy cũng nhấn mạnh vai trò của Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện trong việc tiếp thu các ý kiến đóng góp của cán bộ, nhân viên, người lao động từ đó đưa ra các biện pháp giải quyết kịp thời, thoả đáng.

Viện trưởng Nguyễn Quốc Huy giải đáp các ý kiến đóng góp của cán bộ, người lao động trong Viện

Phát biểu kết luận Hội nghị, Viện trưởng hi vọng viên chức và người lao động Viện tiếp tục phấn đấu phát huy những thế mạnh đã có, đồng thời khắc phục các khó khăn còn tồn tại để hoàn thành tốt nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị sơ kết

Người viết: Nguyễn Quang Hưng

Phòng Tổ chức – Hành chính