TextBody
, 08/12/2023
Giải pháp sinh thái - Tái tạo thông minh - Công trình bền vững
vn eng
Giải pháp sinh thái - Tái tạo thông minh - Công trình bền vững

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình

15/05/2023

(WIP) - Ngày 15/05/2023, Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Kế toán trưởng. Tham dự buổi lễ có Chi ủy Chi bộ, Ban lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị thuộc Viện cùng toàn thể viên chức và người lao động phòng Kế hoạch – Tài chính.

Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của Giám đốc Viện Khoa học Thủy lợi Việt Nam, PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình đã trao Quyết định số 232/QĐ-VKHTLVN ngày 27/4/2023 của Giám đốc Viện Khoa học Thuỷ lợi Việt Nam về việc quyết định bổ nhiệm có thời hạn Ông Hà Tân Tiến giữ chức Kế toán trưởng Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình trực thuộc Viện Khoa học Thuỷ lợi Việt Nam. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01/5/2023.

Phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm, PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng đã gửi lời chúc mừng cũng như đánh giá ThS. Hà Tân Tiến là cán bộ năng động, có chuyên môn tốt. PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy mong muốn trong thời gian tới, ThS. Hà Tân Tiến sẽ tham gia nhiều hơn vào các công việc chung của Viện cũng như phối hợp với các cán bộ trong phòng Kế hoạch - Tài chính để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ bổ nhiệm

PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình trao Quyết định bổ nhiệm cho ThS. Hà Tân Tiến

Ban Lãnh đạo Viện tặng hoa chúc mừng ThS. Hà Tân Tiến

Viên chức, người lao động Phòng Kế hoạch – Tài chính chúc mừng ThS. Hà Tân Tiến 

Đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Viện tặng hoa chúc mừng ThS. Hà Tân Tiến

Người viết: Nguyễn Quang Hưng

Phòng Tổ chức – Hành chính

Tin mới nhất