TextBody
, 26/05/2024
Giải pháp sinh thái - Tái tạo thông minh - Công trình bền vững
vn eng
Giải pháp sinh thái - Tái tạo thông minh - Công trình bền vững

Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình quyên góp hỗ trợ các nạn nhân bị thiệt hại tại vụ cháy chung cư mini phố Khương Hạ

18/09/2023

Sáng ngày 18/09, Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình phát động toàn thể cán bộ, người lao động quyên góp hỗ trợ các nạn nhân bị thiệt hại trong vụ cháy rạng sáng ngày 13/9/2023 tại số nhà 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ. Tham gia buổi quyên góp có ban Lãnh đạo Viện, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ, người lao động trong Viện.

Đúng 8 giờ sáng, toàn thể cán bộ, người lao động tại Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình đã dành 1 phút mặc niệm các nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân.

Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình đã dành 1 phút mặc niệm các nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân.

Phát biểu tại buổi quyên góp, PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy – Viện trưởng Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình đã bày tỏ sự đau xót trước vụ cháy tại số nhà 37, ngách 29/70 phố Khương Hạ gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Viện trưởng đề nghị mỗi cán bộ, người lao động trong Viện cần nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy tại nơi làm việc cũng như tại gia đình để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra đồng thời phát động kêu gọi toàn thể cơ quan chung tay góp sức, ủng hộ vật chất và tinh thần hỗ trợ người bị nạn vượt qua nỗi đau, mất mát.

PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy – Viện trưởng Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình phát biểu tại buổi quyên góp

Ngay sau buổi phát động, ban Lãnh đạo, cán bộ, người lao động toàn Viện đã tham gia quyên góp ủng hộ các nạn nhân bị thiệt hại trong vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình gửi đến tận tay các hộ gia đình bị nạn sớm nhất và có ý nghĩa nhất.

Một số hình ảnh tại buổi quyên góp

Người viết: Nguyễn Quang Hưng

Phòng Tổ chức – Hành chính