TextBody
, 16/07/2024
Giải pháp sinh thái - Tái tạo thông minh - Công trình bền vững
vn eng
Giải pháp sinh thái - Tái tạo thông minh - Công trình bền vững

Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm 2024

30/01/2024

Sáng ngày 29/01/2024, Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm 2024. Tham dự Hội nghị có Ban Lãnh đạo Viện, đại diện Công đoàn Viện cùng toàn thể viên chức và người lao động đang công tác tại Viện. PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng và TS. Nguyễn Minh Đức, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện đồng chủ trì Hội nghị.

PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng và TS. Nguyễn Minh Đức, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện đồng chủ trì Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm 2024

Hội nghị đã thảo luận và thông qua Báo cáo đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm 2023; Báo cáo dự thảo các quy chế hoạt động của Viện năm 2024 như: Quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế quản lý Viên chức và người lao động, quy chế quản lý Khoa học công nghệ … Hội nghị cũng đã thảo luận về các giải pháp cải tiến điều kiện làm việc, nâng cao đời sống của cán bộ, viên chức và người lao động.

PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng trình bày báo cáo tại Hội nghị

Trong chương trình làm việc, TS. Nguyễn Minh Đức, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện đã trình bày báo cáo tóm tắt phong trào thi đua công đoàn năm 2023, các thành tích trong hoạt động phong trào thể thao, văn nghệ và phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

TS. Nguyễn Minh Đức, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện báo cáo tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, TS. Nguyễn Đăng Dũng, đại diện Ban Thanh tra nhân dân đã báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024.

TS. Nguyễn Đăng Dũng, đại diện Ban Thanh tra nhân dân trình bày báo cáo tại Hội nghị

Kết thúc chương trình làm việc, Hội nghị đã thông qua Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức và người lao động năm 2024 với 100% cán bộ dự họp đồng ý. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, PGS.TS Nguyễn Quốc Huy đã gửi lời cảm ơn đến tập thể viên chức, người lao động đã đoàn kết, nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành các nhiệm vụ trong năm 2023 đồng thời hi vọng Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2024.

Các đại biểu chụp ảnh kỉ niệm tại Hội nghị

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp./.

Người viết: ThS. Nguyễn Quang Hưng

Phòng Tổ chức – Hành chính

Tin mới nhất