TextBody
, 24/06/2024
Giải pháp sinh thái - Tái tạo thông minh - Công trình bền vững
vn eng
Giải pháp sinh thái - Tái tạo thông minh - Công trình bền vững

Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

07/03/2024

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ, sáng ngày 7/3 Ban Lãnh đạo Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình cùng trưởng các đơn vị thuộc Viện; Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên đã tổ chức buổi gặp mặt, tặng hoa chúc mừng toàn thể các chị em phụ nữ trong Viện.

PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy – Bí thư Chi Bộ, Viện trưởng Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Chi Bộ, Ban lãnh đạo Viện, PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy – Bí thư Chi Bộ, Viện trưởng Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các chị em phụ nữ trong Viện nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy khẳng định và đánh giá cao vai trò của các chị em trong Viện qua nhiều năm, nhiều thời kỳ trong sự phát triển và lớn mạnh của Viện. PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy hy vọng các chị em sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trên cương vị của mình. Tích cực học tập, nâng cao trình độ và đóng góp một cách hiệu quả trong công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và các hoạt động khác của Viện.

Cũng tại buổi gặp mặt, một số chị em thay mặt cho toàn thể các chị em phụ nữ trong Viện đã gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Viện; Trưởng các đơn vị thuộc Viện; Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên đã tổ chức buổi gặp mặt đầy ý nghĩa và ấm áp, đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình đã luôn luôn quan tâm và tạo điều kiện cho toàn thể các chị em trong suốt quá trình công tác và làm việc tại Viện.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Người viết: Nguyễn Phương Trà

Phòng Tổ chức – Hành chính

Tin mới nhất