TextBody
, 16/07/2024
Giải pháp sinh thái - Tái tạo thông minh - Công trình bền vững
vn eng
Giải pháp sinh thái - Tái tạo thông minh - Công trình bền vững

Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình làm việc cùng Văn phòng Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc tại Hà Nội

05/07/2024

(WIP) – Ngày 4/7/2024, Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình đã có buổi làm việc cùng Văn phòng Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hàn Quốc tại Hà Nội (KOTRA Hanoi) để trao đổi về tiềm năng hợp tác giữa Viện với các đối tác Hàn Quốc.

Tham dự buổi làm việc, về phía Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình có PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy – Viện trưởng, TS. Nguyễn Minh Đức, Phó Viện trưởng cùng một số cán bộ nghiên cứu về lĩnh vực trồng rừng ngập mặn, chống xói lở bờ biển; về phía KOTRA Hanoi có bà Kim Ji Eun – Phó Giám đốc và bà Phan Phương, chuyên viên.

KOTRA Hanoi đóng vai trò là người dẫn đường trong hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư của Hàn Quốc, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh và đầu tư ở nước ngoài cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam. Nhận định được tiềm năng hợp tác của Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình với một số đối tác Hàn Quốc trong việc giới thiệu các công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc  trong việc xây dựng hệ thống cảnh báo thiệt hại do xói lở bờ biển và xâm nhập mặn, hỗ trợ việc xây dựng quy hoạch tổng thể về quản lý vùng ven biển của toàn Việt Nam, đại diện KOTRA Hanoi đã đến làm việc với Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình để xác định rõ thêm về năng lực của Viện trong lĩnh vực hợp tác.

Sau buổi làm việc, hai bên thống nhất sẽ tiếp tục trao đổi thông tin để cùng hỗ trợ nhau trong việc kết nối hợp tác với các cơ quan ở Hàn Quốc.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Toàn cảnh buổi làm việc

Bà Kim-Ji Eun -  Phó Giám đốc Văn phòng Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Hà Quốc tại Hà Nội và Bà Phan Phương – Chuyên viên Văn phòng

PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy, Viện trưởng Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình phát biểu tại buổi làm việc

Người viết: ThS. Trần Thị Thu Huyền

Phòng Kế hoạch, Tài chính

Tin mới nhất