TextBody
, 24/06/2024
Giải pháp sinh thái - Tái tạo thông minh - Công trình bền vững
vn eng
Giải pháp sinh thái - Tái tạo thông minh - Công trình bền vững

Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình tổ chức Hội thi cắm hoa “Duyên dáng phụ nữ Việt Nam” chào mừng ngày 20 - 10

18/10/2023

Chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023). Ngày 18/10/2023, Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Duyên dáng phụ nữ Việt Nam”. Đến dự hội thi năm nay có GS.TS. Trần Đình Hoà - Bí thư Đảng Uỷ, Giám đốc Viện Khoa học Thuỷ lợi Việt Nam;  Ban Lãnh đạo Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình; Ban Chấp hành Công đoàn Viện; Ban chấp hành Đoàn thanh niên Viện; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng thành viên 9 đội thi và các nữ cán bộ viên chức, người lao động đang công tác tại Viện.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, GS.TS. Trần Đình Hoà đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em cán bộ, người lao động đang công tác tại Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình. Đồng thời GS.TS. Trần Đình Hoà đánh giá cao sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình đến đời sống của các nữ cán bộ trong cơ quan cũng như công tác tổ chức hoạt động của Ban chấp hành công đoàn.

GS.TS. Trần Đình Hoà – Bí thư Đảng Uỷ, Giám đốc Viện Khoa học Thuỷ lợi Việt Nam phát biểu tại Hội thi

PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy – Viện trưởng Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình phát biểu tại Hội thi  

Toàn cảnh Hội thi cắm hoa

Hội thi được diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, đặc biệt thành viên các đội thi đều có nam giới tham gia. Tuy có đôi chút vụng về trong việc cắt tỉa, cắm hoa của các thành viên nam, nhưng qua đó thể hiện những tình cảm, sẻ chia của phái nam đối với những hy sinh, cống hiến của các nữ cán bộ Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình cho gia đình, công việc.

Trong thời gian 60 phút, các đội dự thi đã mang đến các tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa, thể hiện phong cách cắm hoa độc đáo, công phu cả về loại hoa, ý tưởng lẫn tính nghệ thuật.

Trải qua hai phần thi cắm hoa và thuyết trình, Ban Giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho những tác phẩm xuất sắc:

Đội Bông hồng thép - Giải nhất

Đội Phượng hoàng lửa - Giải nhì

Đội Better together; Đội Hoa mặt trời - Đồng giải ba

Đội Nho Xanh; Đội Nón lá - Đồng giải khuyến khích

Đội Vươn ra biển lớn - Giải ấn tượng

Đội Sắc màu - Giải phong cách

Đội Sắc xuân - Giải thân thiện

Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình tổ chức là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, rèn luyện óc sáng tạo nghệ thuật, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị trong Viện.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp ./.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Các Đại biểu chụp ảnh kỉ niệm cùng toàn thể chị em cán bộ, người lao động Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình

Người viết: ThS. Nguyễn Quang Hưng

Phòng Tổ chức – Hành chính

Tin mới nhất