TextBody
, 16/07/2024
Giải pháp sinh thái - Tái tạo thông minh - Công trình bền vững
vn eng
Giải pháp sinh thái - Tái tạo thông minh - Công trình bền vững

Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình làm việc cùng Cơ quan lâm nghiệp Hàn Quốc (KFS) về hợp tác nghiên cứu

26/05/2022

(WIP) - Ngày 24/5/2022, Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình đã có buổi làm việc ông Lee Jehong Ho đến từ Cơ quan lâm nghiệp Hàn Quốc (KFS) về hợp tác nghiên cứu.

Tham dự buổi đón tiếp và làm việc với chuyên gia, về phía Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình có PGS.TS Nguyễn Quốc Huy – Viện trưởng, TS. Nguyễn Minh Đức – Phó Viện trưởng, ông Phạm Văn Động – Phó Viện trưởng cùng một số cán bộ nghiên cứu của Viện.

ThS. Trần Thị Lợi giới thiệu một số kết quả nghiên cứu của Viện

Sau khi nghe ThS. Trần Thị Lợi – Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình trình bày một số kết quả nghiên cứu về ứng dụng giải pháp công nghệ trong trồng rừng ngập mặn, thích ứng với biến đổi khí hậu ở Việt Nam, ông Lee Jehong Ho đánh giá rất cao kết quả nghiên cứu của Viện. Đồng thời, ông Lee Jehong Ho cũng chia sẻ một số kỹ thuật, công nghệ liên quan đang áp dụng tại Hàn Quốc và hy vọng có thể áp dụng tại Việt Nam.

Ông Lee Jehong Ho chia sẻ một số kỹ thuật, công nghệ liên quan đang áp dụng tại Hàn Quốc

Thông qua trao đổi, thảo luận các vấn đề nghiên cứu được quan tâm giữa hai bên đã mở ra cơ hội hợp tác giữa Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình với Cơ quan lâm nghiệp Hàn Quốc. Kết thúc buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Quốc Huy – Viện trưởng cảm ơn những thiện chí của ông Lee Jehong Ho về việc hợp tác song phương giữa Viện Sinh thái và Bảo vệ công trình với Cơ quan lâm nghiệp Hàn Quốc trong tương lai và khẳng định đây là cơ hội quý báu cho các cán bộ nghiên cứu của Viện trao đổi, học tập, nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học./.

PGS.TS Nguyễn Quốc Huy phát biểu tại cuộc họp

PGS.TS Nguyễn Quốc Huy tặng quà lưu niệm ông Lee Jehong Ho

Người viết: ThS Trần Thị Lợi

 Phòng Kế hoạch, Tài chính

Tin mới nhất